Gốc > TIN TỨC GIÁO DỤC >

Bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng

Ảnh GD&TĐ

Sáng 19/12 tại trụ sở Bộ GD&ĐT đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ GD&ĐT cho đồng chí Phạm Mạnh Hùng.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Phạm Mạnh Hùng

Tới dự buổi Lễ, về phía các cơ quan trung ương có các đồng chí: Đoàn Duy Thiên, hàm Vụ trưởng Vụ 4 Ban tổ chức Trung ương; Vũ Minh Quý, Phó cục trưởng Cục xã hội Văn phòng Trung ương Đảng; Nguyễn Tiến Trung, Vụ trưởng Vụ công chức viên chức Bộ Nội vụ.

Về phía Bộ GD&ĐT có Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận, các Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển, Bùi Văn Ga.

Trước đó, vào ngày 10/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 1836/QĐ-TTg bổ nhiệm đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Chánh văn phòng Bộ GD&ĐT giữ chức Thứ trưởng Bộ GD&ĐT. Đồng chí Phạm Mạnh Hùng trước đây là Cục trưởng Cục nhà giáo, sau đó được bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Mạnh Hùng

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đã trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm đồng chí Phạm Mạnh Hùng giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trong nhiệm kì 5 năm. Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận chúc mừng đồng chí Phạm Mạnh Hùng nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm, mong muốn đồng chí Phạm Mạnh Hùng phát huy những thành tích đã đạt được, nhanh chóng làm quen với cương vị mới, thúc đẩy công việc chung của ngành, của Bộ.

Như vậy, hiện nay Bộ GD&ĐT có 5 thứ trưởng gồm: Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Trần Quang Quý, Thứ trưởng Bùi Văn Ga và Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng. Trong thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng vẫn kiêm nhiệm chức vụ Chánh văn phòng Bộ GD&ĐT.

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan trung ương, Chính phủ, cơ quan Bộ GD&ĐT. Hiện nay, ngành GD&ĐT đang đứng trước rất nhiều khó khăn và thách thức, đồng chí bày tỏ sẽ phấn đấu cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để đảm nhiệm trọng trách mà Đảng, Nhà nước đã giao phó.

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng mong muốn trên cương vị mới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cấp lãnh đạo đảng, chính quyền, đoàn thể, các bộ ban ngành hữu quan để vượt qua những thách thức, hoàn thành nhiệm vụ, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp GD-ĐT của đất nước.

Nguồn tin: Báo GD&TĐ

Trần Minh Châu @ 22:09 09/01/2013