Gốc > BÀI VIẾT >

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC THÁNG 9/2015-2016

I/ Về công tác chuyên môn sau  khai giảng năm học mới:

1/ Thực hiện chương trình tuần 1 (Từ 24/8/2015)

2/ Ổn định công tác chuyên môn + Công tác tổ chức

3/ Đưa các hoạt động vào nề nếp

4/ Rèn thói quen và nếp sống tốt cho học sinh.

5/ Thực hiện việc lao động VS + Tưới cây

6/ Chuẩn bị tốt các ĐK cho GV học tập chuyên môn

7/ Thanh toán xong với các bộ phận công tác hè.

8/ Làm xong các tiêu chí nông thôn mới và xanh sạch đẹp an toàn.

9 Xem xét lại hồ sơ chuyên môn và các KH năm học theo PCCM.

10/ Khai giảng năm học mới theo đúng hướng dẫn.

11/ Học tập nhiệm vụ năm học.

12/ Thực hiện KH của ban đại diện cha mẹ HS về  công trình tặng nhà trường.

13/ Chú ý việc thực hiện KH trên các phòng học bộ môn.

14/ Hoàn thành việc sửa cây+ quét vôi , sửa sang các lớp học và các phòng làm việc để đón kiểm tra công nhận lại chuẩn.

15/ Các GV phụ trách đội tuyển tìm hiếu và chọn xong danh sách các đội tuyển.

16/ GVCN tự kiểm tra đánh giá các ĐK học tập và CSVC của lớp , của HS.

II/ Công tác BĐDcha mẹ học sinh:

Thực hiện KH của BĐD cha mẹ HS về XD công trình hội tặng nhà trường và quét vôi cá khu vực, tu tạo cảnh quan trường lớp và các phòng làm việc, mua bàn ghế cho học sinh.

III/ Công tác chuyên môn:

Hoàn thành KH nhà trường , KH các bộ phận và KH các tiểu ban giúp việc cho HT. Thực hiện TKB và phân công chuyên mới theo PPCT của trường học mới VNEN.

-         Thực hiện việc tập huấn GV theo ND và phân công của ngành GD.

+14h00 ngày 8 /9/2015  Đ/C Toản, Nam, Thủy họp chuyên môn tại Phòng GD&ĐT.

+14h00 ngày 10/9/2015  Đ/C Toản, Thu, Hồng, nhung họp triển khai công tác dạy ngoại ngữ năm học 2015-2016 tại Phòng GD&ĐT.

+14h00 ngày 11/9/2015 Đ/C Toản, Lê tiến, Thúy họp triển khai công tác GDTC và bồi dưỡng HSG TDTT năm 2015-2016 tại Phòng GD&ĐT.

+ Chiều 13-16/9  Khảo sát chất lượng đầu năm học đề chung toàn huyện đối với các môn  Ngữ văn; Toán; Tiếng anh.

+ 13h30  ngày 22/9/2015 Tập huấn xây dựng chuyên đề dạy học kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực hoc sinh.  Thành phần: Đ/C Toản, Nam, Thủy Gv dạy Các môn : Toán , Vật lí; Hóa học; Sinh học, Công nghệ; Lịch Sử; Địa lí; Ngữ Văn; Tiếng anh.( Mỗi bộ môn 1 giáo viên ) họp tại Nguyễn Hiền.

+ 13h30  ngày 23/9/2015  Đ/C Toản, Hằng Tập huấn kĩ năng xây dựng và tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong trường trung học tại Nguyễn Hiền.

+ 13h30  ngày 24/9/2015 Đ/C Toản, Hằng Tập huấn về tuyên truyền nước sạch tại Nguyễn Hiền.

IV/ Công tác phổ cấp :

14h thứ 7 hàng tuần 3 bậc học cập nhật phần mêm công tác phổ cập và triển khai nhập số liệu từ 01/9-30/9, Chuẩn bị đón đoàn KT phổ cấp vào cuối tháng 10/2015.

( Sau 30/9/2015 SGD khóa phần mềm PC)

V/ Công tác đội TNTP :

+Kết hợp với xã đoàn , hoàn thành KH tổ chức trại thu và vui tết trung thu cho TN-NĐ toàn xã vào 26-27/9/2015

+Hoàn thành việc tổ chức Đại hội đội TNTP HCM ( Hội đồng tự quản)

VI/ Công tác GDCĐ:

-         Thực hiện việc tổ chức tuần lễ sinh hoạt tập thể.

-         Thực hiện việc CD lớp học GDTX cho những học sinh có nguy cơ bỏ học và những học sinh có nguyên vọng học GDTX

VII/  Một số công tác khác :

1/ Rèn kỷ cương nề nếp và giải quyết dứt điểm một số vụ việc với HS vi phạm kỷ luật

2/ Thực hiện TKB và phân công chuyên mới theo PPCT của trường học mới.

3/ Dạy bù để hoàn thành chương trình theo đúng tiến độ PPCT

Trần Minh Châu @ 14:25 15/09/2015