Gốc > BÀI VIẾT >

THÁNG SƠ KẾT HỌC KỲ I

CHỦ ĐỀ: MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016

A- CÔNG TÁC ĐẢNG:

Ngày 05/1/2016: Họp chi bộ triển khai công tác tháng 1 và chuẩn bị các điều kiện, phân công giúp đỡ 2 đảng viên dự bị chuyển đảng chính thức.

Chuẩn bị các điều kiện mừng Đảng, mừng Xuân Bính thân 2016.

B- CÔNG TÁC CHÍNH QUYỀN:

* Nghỉ tết dương lịch theo công văn chỉ đạo riêng từ ngày 1 – 3/1/2016. Học bù theo lịch công tác tuần.

I- Các cuộc thi trên Internet:

1- Chốt Thi Giải toán qua mạng cấp trường. (Các đội tuyển tiếp tục triển khai các vòng thi) (đ/c Toản –Nam – Khoa – Quỳnh – Khiếu – Loan – B.Hà – Châu). Số lượng học sinh đảm bảo.

2- Thi Toán bằng tiếng anh qua mạng số lượng học sinh tham gia chưa đảm bảo. Yêu cầu đội Tiếng anh khắc phục bổ sung.

3- Thi CP vũ môn: Thi tháng, tuần theo công văn trên mạng (đ/c Hằng – Châu - GVCN).

4- Thi GT thông minh: Thi tháng, quý theo công văn trên mạng (đ/c TRị – Châu - Hùng)

5- Thi IOE K8+9 cấp miền tại Nam Đào

6- Thi GV trên nền tảng công nghệ thông tin.

II- Thi Hùng biện Tiếng anh: (đ/c Toản nộp hồ sơ dự thi về PGD). Lịch thi theo CV của PGD.

III- Cuộc thi: Vận dụng các kiến thức liên quan để giải quyết các tình huống thực tiễn – Dạy học theo chủ đề tích hợp (các bộ phận hoàn thành hồ sơ để đ/c Toản nộp hồ sơ về PGD)

IV- Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện: Hai tổ chuẩn bị các điều kiện cho đồng chí Trần Lệ Nga, trần Văn Khởi, Trần Như Quỳnh tham dự vào tháng 2/2016.

V- Tổ chức chào cờ đầu tuần mẫu toàn huyện vào sáng thứ 7 ngày 9/1/2016 (đ/c Tiến, Hằng, và toàn bộ CB,GV, HS toàn trường) có KH riêng

VI- Ngày 7/1/2016: Hiệu trưởng duyệt xếp loại HL, HK và danh sách đề nghị khen thưởng HKI các lớp với GVCN.

VII- Các công tác khác:

- Ngày 5/11/2016: Họp HT tại PGD

- Kiểm tra nội bộ theo Kế hoạch KTNB năm học 2015 – 2016 của nhà trường.

- Tham gia trường học kết nối:(đ/c Lưu Tiến + Châu)

- Xây dựng thư viện lớp học theo công văn số 6841 của Bộ GD&ĐT (BGH + đ/c ThuVP)

- Ngày 8/1/2016 nộp báo cáo tháng TTHTCĐ về PGD cho đ/c Thịnh (đ/c Hùng)

- Chuẩn bị số liệu cho việc sơ kết học kỳ I: (Yêu cầu các bộ phận phụ trách các phần việc nộp báo cáo sơ kết các phần việc cho hiệu trưởng vào ngày 10/1/2016)

+ Công tác chuyên môn, các cuộc thi (đ/c Toản)

+ Công tác đội (đ/c Hằng)

+ Tổ KHXH (đ/c Thuỷ)

+ Tổ KHTN (đ/c Nam)

+ Công đoàn (đ/c Châu)

+ Công tác tài chính (đ/c Thục)

+ Công tác Y tế (đ/c Hậu)

+ Công tác thư viện (đ/c Thu VP)

+ Công tác GDTC + LĐVS (đ/c Lê Tiến)

* Ngày 15/1/2016 hoàn thành BC sơ kết học kỳ I (đ/c Tiến HT)

* Thực hiện công tác BHYT cho HS+GV (đ/c Thục)

* Công tác tài vụ sách thiết bị - Tài chính:

+ Lưu ý công tác khoá sổ TC năm 2015 (đ/c Tiến + Thục)

+ Ngày 6/1/2016 nhận sách thư viện tại PGD (đ/c Tâm + Hậu)

+ Xem xét việc thực hiện mức thu học phí từ 1/1/2016 theo Nghị quyết HĐND tỉnh Nam Định mức đối với THCS là 60.000đ/1tháng/1HS.

* Hội thi cán bộ TTHTCĐ “Quản lý giỏi, hoạt động tốt” (đ/c Lưu Tiến phối hợp với BGĐTT xây dựng chuyên đề cho đ/c Hùng dự thi)

*Lưu ý: + LCT tháng 1/2016 có thể thay đổi và bổ sung theo công việc phát sinh và lịch công tác hàng tuần.

*Kiểm tra nội bộ tháng 1.

1. Toàn diện:

- Đ/C Tiến KT Đ/C Hùng.

- Đ/C Nam KT Đ/C Đ.Liên.

2.Chuyên đề:

-Đ/C Chi KT Đ/C Thu (A): BD HSG.

- Đ/C Trần Khoa KT Đ/C D.Thanh: Đánh giá xếp loại HS.

- Đ/C Toản KT Đ/C Triệu Khoa: Ứng dụng CNTT (BD HSG)

3.Lớp: Đ/c Hằng; Thúy TD; Châu; Khiếu: Kt 9D, 8D, 7D, 6D.

Lưu Xuân Tiến @ 07:49 13/01/2016