Gốc > BÀI VIẾT >

Chiều ngày 05/3/2016: Họp chi bộ triển khai công tác tháng 3

B- CÔNG TÁC CHÍNH QUYỀN:

1- Ngày 1/3/2016: - Đ/c Tiến (HT) - Họp chủ tịch Hội đồng thi Violympic tại PGD

2- Ngày 2/3/2016: - Đ/c Hồng - Tham dự Hội thi Hùng biện tiếng anh tại Sở GD&ĐT Nam Định theo công văn số 46/PGDNT ngày 29/2/2016

3- Ngày 3/3/2016:       - Đ/c Thục - Tập huấn phần mềm KT + Thuế tại huyện Trực Ninh.

- 13h30’ đ/c Tiến (HT) đi KĐCL tại Nam Thắng

4- Ngày 4/3/2016:       - 7h30’ Thi giải toán bằng tiếng Việt tại trường (THCS Nam Hồng + Nam Thanh) (đ/c Tiến + Toản + Châu + ThuVP + Thục + GVPT đội Toán + HS)

- 13h30’ đ/c Thục dự tổng kết công tác nữ công và kỷ niệm ngày 8/3 tại PGD theo HD số 02/HDNC ngày 01/3/2016.

5- Từ ngày 05/03/2016 đến ngày 13/03/2016: - Đ/c Lê Tiến + Học sinh Thu 8C tham dự HKPĐ cấp tỉnh tại Nam Định.

6- Ngày 7/3/2016: - Đ/c Toản nộp câu hỏi trắc nghiệm các môn lớp 9 và danh sách GV tham gia chấm chung toàn huyện.

7- Ngày 8/3/2016: - 14h : Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai bà Trưng (100% cán bộ, GV tham gia): Ban nữ công + BCH Công đoàn chuẩn bị nội dung .( PGD về dự )

8- Ngày 15/3/2016: - 14h Nhận đề thi GĐ III đ/c Toản

9- Ngày 16+17/03: Kiểm tra chất luợng GĐIII theo kế hoạch của PGD. Theo công văn số 41/PGDĐT – THCS ngày 23/2/2016

10 - Ngày 17+18/03 : Nộp bài về THCS Nam Đào. Chấm thi theo KH ( Đ.c Toản pt )

11- Từ ngày17/03/2016 đến ngày 25/03/2016: đ/c Hùng Tham gia Hội thi CBQL, GV các TT HTCĐ “Quản lý giỏi, hoạt động tốt” theo công văn số 230/PGDĐT-GDTX ngày 23/11/2015 của Sở GD&ĐT cấp tỉnh tại Sở GD&ĐT. (Tổ KHXH Đ/C Thủy, T.Liên, Giang… Cố vấn.)

12- Ngày 22/03/2016: Thi học sinh giỏi các bộ môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh tại THCS Nguyễn Hiền.

13- Ngày 26/3/2016:  - Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TN CS HCM) ( đ/c Thúy + Chi đoàn )

- Tổng kết công tác chỉ đạo thực tập sư phạm.( BCĐ + SV )  : Đ/c Toản pt

14 - Ngày : 28/03 : Nộp báo cáo kết quả thi GĐ III về PGD cho đ/c Tùng ( Đ.c Toản pt )

*          - Tiếp tục phát động phong trào Xây dựng thư viện lớp học và văn hóa đọc cho học sinh THCS.

- Tổ chức SHCM cấp huyện về kế hoạch ôn thi tuyển sinh vào THPT năm học 2015-2016. Việc xây dựng ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm cho bài thi tích hợp.

C- CÔNG TÁC KHÁC:

- Lưu ý công tác kiểm tra nội bộ của PGD.

- Kiểm tra nội bộ tháng 3:

1. KTTD: Đ/C Toản KT Đ/C Trị.

Đ/C Tiến KT Đ/C Triệu Khoa.

2. KTCĐ: Đ/C N.Thủy KT Đ/C T.Liên CĐ dạy theo chủ đề tích hợp.

Đ/CNamKt Đ/C Trần Khoa CĐ ứng dụng CNTT và bồi dưỡng tay nghề GV.

3. KT nề nếp lớp: Đ/C Chi; Châu; Hằng; Thúy KT 9B; 8B; 7B; 6B.

- Tiếp tục phong trào trồng cây mùa xuân.

- Hội CMHS + Lớp học xây dựng góc thư viện theo đơn vị lớp.

*Lưu ý: + LCT tháng 3/2016 có thể thay đổi và bổ sung theo công việc phát sinh và lịch công tác hàng tuần.

Lưu Xuân Tiến @ 10:10 07/04/2016