Gốc > BÀI VIẾT >

VÀ THI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN KHỐI 8, CẤP TRƯỜNG KHỐI 6+7

KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 & NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

A- CÔNG TÁC ĐẢNG:

Chiều ngày 05/4/2016: Họp chi bộ triển khai công tác tháng 4. Hai đồng chí đảng viên mới (Nguyễn Thúy, Triệu Khoa) nhận Quyết định công nhận đảng viên chính thức.

B- CÔNG TÁC CHÍNH QUYỀN:

I- Công tác phổ cập: Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ phổ cập: (đ/c Toản) Chờ lịch kiểm tra của Sở.

II- Công tác Thi KSCL HSG:

- Ngày 4/4/2016: Duyệt danh sách HSG với PGD  (đ/c Toản)

- Ngày 11+12/4/2016: Đ/c Triệu Khoa làm thi tại THCS Nguyễn Hiền

- Ngày 12/4/2016: Thi HSG Lớp 8 tại THCS Nguyễn Hiền. (đ/c Toản CĐ)

- Ngày 12/4/2016: Tổ chức thi HSG cấp trường K6+7 các môn Văn, Toán, Anh. (đ/c Tiến HTCĐ)

III- Công tác thanh tra:

- Kiểm tra việc triển khai kế hoạch ôn thi tuyển sinh vào 10 của các trường THCS.

- Ngày 15/4/2016: Đón đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT Nam Định

- Thanh tra cấp trường. (Theo lịch CT tuần)

C- CÔNG TÁC KHÁC:

* Giáo viên, học sinh tham gia cuộc thi:

Cuộc thi: "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Đường link công văn: http://namdinh.edu.vn/uploads/files/news/2016/03/cv-342.pdf

Đường link đăng kí & tham gia cuộc thi:  http://hocvalamtheobac.vn/

- Ngày 6/4/2016: Họp HT tại PGD. Nộp số liệu HS lớp 9 dự khảo sát chất lượng theo đề Sở. (đ/c Tiến HT)

- Ngày 7/4/216: Nộp báo cáo với đoàn thanh tra của Sở GD. (đ/c Thục)

- Ngày 8/4/2016: Duyệt kế hoạch ôn thi tuyển sinh THPT tại PGD với đ/c Võ. (đ/c Toản)

- Ngày 11/4/216: Nộp hồ sơ học sinh nghèo vượt khó nhận xe đạp của Hội khuyến học huyện. (đ/c ThuVP)

- Ngày 11/4/216: Nộp báo cáo tài chính năm 2015 về cục thống kê huyện (đ/c Thục)

* Hội thảo chuyên môn các trường THCS và giáo viên bộ môn lớp 9 về xây dựng kế hoạch ôn thi tuyển sinh vào 10. (đ/c Toản)

* Tổ chức SHCM cấp huyện về kế hoạch ôn thi tuyển sinh vào THPT năm học 2015-2016. Việc xây dựng ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm cho bài thi tích hợp. (đ/c Toản)

*Lưu ý: + LCT tháng 4/2016 có thể thay đổi và bổ sung theo công việc phát sinh và lịch công tác hàng tuần.

Lưu Xuân Tiến @ 10:03 11/04/2016