CALENDAR

Ảnh ngẫu nhiên

IMG_0527.jpg IMG_0517.jpg 18.jpg Du_lich.jpg YouTube__Chin_dch_H_Chi_Minh.flv YouTube__Nang_am_que_huong_KARAOKE.flv YouTube____Karaoke___Tinh_Ta_Bin_Bc_ng_Xanh__Anh_Tho_ft_Trng_Tn.flv Gan_Lam_Truong_Sa__Michael_Lang.mp3 Hat_Ve_Thay_Toi__Minh_Quan.mp3 Bai_ca_nguoi_giao_vien_nhan_dan__Dang_DUONG.mp3 Bienbaocam1.gif Bienbaonguyhiem1.gif Bienchidan1.gif Bienhieulenh.gif Bienphu.gif Voi_rong_600m.flv 10_phut_gioi_thieu_SPCty_FLP.flv Video_Clip_Ket_bai.flv Video_Clip_Dat_van_de.flv Phoca_thumb_l_trancaovan.jpg

THỜI TIẾT NAM ĐỊNH

MỜI TRÀ

WEBSITE CÁC BỘ - SỞ

CÁC CUỘC THI TRÊN INTERNET

WEBSITE LIÊN KẾT

WEBSITE GIẢI TRÍ

XEM TIVI-NGHE RADIO

TRUYỀN HÌNH NAM ĐỊNH

TIN TỨC-PHÁP LUẬT

GIỜ TRÁI ĐẤT

TÀI NGUYÊN DẠY HỌC

MÁY TÍNH

TỪ ĐIỂN ONLINE


Tra theo từ điển:TRA CỨU ĐIỂM THI ĐH-CĐ

LỜI HAY Ý ĐẸP

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Minh Châu)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • BÁO MỚI

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  SỐ TRUY CẬP

  0nline :
  Hôm nay :
  Tổng cộng :

  Sức khỏe và giới tính

  Điểm tin trong ngày

  CÁ CẢNH

  4 PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2015 - 2016

  1./ ĐỔI MỚI CÔNG TÁC QUẢN LÝ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO. 2./ ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VÀ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ. 3./ RÀ SOÁT MẠNG LƯỚI TRƯỜNG LỚP VÀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC DÂN. 4./ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ NHÀ GIÁO VÀ ĐỔI MỚI CƠ CHẾ TÀI CHÍNH.

  CHỦ ĐỀ ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2015-2016

  "THIẾU NHI VIỆT NAM - PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG - HIẾU HỌC CHĂM NGOAN - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

  PHƯƠNG CHÂM PHẤN ĐẤU RÈN LUYỆN CỦA CBGV_THCS NAM HỒNG

  "SÁNG VỀ TÂM ĐỨC - SÂU VỀ CHUYÊN MÔN - GIỎI VỀ TAY NGHỀ" ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐƠN VỊ VỮNG MẠNH TOÀN DIỆN

  Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS

  N A M H O N G

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > PHƯƠNG PHÁP HỌC TOÁN >

  Giúp trẻ giỏi Toán và thành công

  Toán là một trong những môn học cơ bản và quan trọng nhất đối với trẻ em. Có căn bản vững chắc về Toán, trẻ em sẽ có khuynh hướng học tốt các môn khoa học cũng như các môn liên quan khác.
  Việc học giỏi Toán gắn liền với sự thành công của học sinh (HS). Chương trình nghiên cứu khoa học “Mathematics Equal Opportunities” năm 2007 của Bộ Giáo dục Mỹ cho thấy: tỷ lệ HS giỏi Toán học tiếp lên đại học cao hơn các HS khác, sinh viên giỏi Toán và các môn liên quan đến Toán có tỷ lệ tìm được việc làm và nhận lương cao hơn so với các sinh viên khác, tỷ lệ chênh lệch này giữa hai nhóm sinh viên là 38%.

  Môn Toán quan trọng như vậy, nhưng không phải HS nào cũng yêu thích Toán và giỏi Toán. Làm sao giúp các em yêu thích và giỏi Toán mà không tạo gánh nặng bài vở cho các em là điều trăn trở của nhiều phụ huynh.

  Trẻ học Toán theo cách của mình

  Có những khái niệm, kiến thức tưởng như rất đơn giản nhưng khi truyền đạt cho trẻ em, chúng ta lại gặp nhiều khó khăn, bởi vì trẻ suy nghĩ và tiếp thu theo kiểu của riêng lứa tuổi mình. Xuất phát từ sự yêu thương và quan tâm đến HS, ông Larry Martinek - giáo sư Toán học xuất sắc của bang California (Mỹ) - với mục tiêu giúp trẻ em thấu hiểu, yêu thích, và học giỏi Toán - đã đầu tư hơn 35 năm để nghiên cứu phương pháp dạy tốt nhất, hiệu quả nhất môn Toán cho trẻ em. Với triết lý đúng đắn về trẻ em và Toán, với phương pháp tiếp cận thích hợp, chương trình đào tạo ưu việt, hiệu quả, phương pháp dạy Toán Mathnasium đã được áp dụng tại hầu hết các trường nước Mỹ, và trở thành nền tảng cho gần 400 trung tâm dạy Toán Mathnasium tại Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới.

  Phương pháp dạy Toán Mathnasium

  Phương pháp Mathnasium được cấu thành bởi nội dung và phương thức giảng dạy ưu việt. Nếu như ở các phương pháp dạy Toán khác, HS chỉ được hướng dẫn thực hành toán viết, thì Mathnasium có đến 5 kỹ thuật giảng dạy bổ sung cho nhau, giúp trẻ tiếp thu kiến thức Toán hiệu quả, nhưng không cảm thấy áp lực và nhàm chán. Đó là: (1) tư duy: giúp cho HS tập thói quen suy nghĩ, vận dụng các kỹ năng được dạy để tính nhẩm một cách nhanh chóng, từ đó xây dựng cho các em sự nhạy bén và tự tin với các con số; (2) diễn đạt bằng ngôn từ: giúp các em tập thói quen và kỹ năng diễn giải bằng lời những ý tưởng, suy luận của mình; (3) quan sát hình ảnh trực quan: sử dụng các hình ảnh, biểu đồ giàu ý nghĩa để giải thích các ý tưởng và khái niệm toán học; (4) sử dụng giáo cụ: dùng những giáo cụ, những trò chơi sinh động để giới thiệu, giải thích hoặc củng cố, phát triển các khái niệm và các kỹ năng toán cho HS; (5) thực hành toán viết: cung cấp một nguồn bài tập rất phong phú, đa dạng để HS có thể thực hành và phát triển kỹ năng giải Toán. Giáo trình Mathnasium được soạn thảo một cách hệ thống, thông minh và hợp lý, giúp HS phát triển tư duy và kỹ năng phù hợp với từng cá nhân và lứa tuổi.

  Quy trình đào tạo tại Trung tâm Mathnasium gồm 3 bước. Bước 1: kiểm tra đầu kỳ, dựa vào kết quả này, kế hoạch học tập sẽ được thiết kế cho từng HS; bước 2: thực hành dạy và học theo kế hoạch học tập; bước 3: đánh giá tiến bộ của HS sau một khoảng thời gian nhất định. Quy trình này được lặp đi lặp lại trong suốt quá trình HS học với Mathnasium, và kế hoạch học tập cho quy trình mới sẽ được nâng lên một bước từ quy trình cũ.

  Mục tiêu đầu tiên của Mathnasium là làm HS thay đổi thái độ đối với môn Toán, trở nên yêu thích môn Toán và nâng cao tinh thần học tập. Trong thời gian trung hạn, Mathnasium sẽ giúp HS phát triển tư duy, nâng cao chỉ số thông minh, đồng thời xây dựng lòng tin vào chính bản thân mình. Mục tiêu lâu dài và cao nhất của Mathnasium là giúp cho từng cá nhân HS trở thành những người tự tin, năng động và thành công trong cuộc sống.

  Theo Như Thả (ThanhnienOnline)

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Minh Châu @ 23:41 29/10/2011
  Số lượt xem: 204
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Danh ngôn cuộc sống

  (Đưa trỏ chuột vào nút mũi tên. Giữ chuột và kéo từ phải sang trái để xem trang kế tiếp).

  DU LỊCH THAM QUAN

  LỜI CẢM ƠN

  CẢM ƠN CÁC THẦY CÔ GIÁO ĐÃ TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS NAM HỒNG.SỰ ĐÓNG GÓP CỦA THẦY CÔ SẼ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CHO TRANG WEB NÀY. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!