Gốc > PHI THƯỜNG-KÌ QUẶC >

Kỳ lạ: Bà lão gần 1.500 ngày không ngủ

Bà Xuân là trường hợp thứ hai sau bà Trần Thị Bảy (72 tuổi) trú huyện Đại Lộc, Quảng Nam. Bà Bảy đã gần 10 năm không ngủ.

Ngày 7/3, trò chuyện với phóng viên, bà Xuân cho biết, cách đây 4 năm, bà bị đau sốt nằm li bì mấy ngày liền. Sau khi hết đau, bà bỗng mất ngủ, hàng đêm chỉ đi ra đi vào mà không lúc nào chợp mắt được.

Thấy vậy, gia đình đã đưa bà đi khám đủ ở các bệnh viện rồi họ kết luận bà có chứng bệnh mất ngủ, uống thuốc ngủ vào sẽ ngủ được.

Kỳ lạ: Bà lão gần 1.500 ngày không ngủ, Tin tức trong ngày, 1500 ngay khong ngu, ba lao khong ngu, dem trang, benh la viet nam, quang nam, bao, tin tuc, tin hot, tin hay

Bà Xuân cho biết, gần 1.500 ngày bà không ngủ được

“Các bác sỹ cho thuốc ngủ về để uống, nhưng mỗi đêm tôi uống vào hai viên rồi cũng không chợp mắt được, thức tỉnh cho đến sáng. Ngồi nhìn chồng, con ngủ ngon vậy, tôi mong muốn sao được ngủ một giấc ngon lành như họ, ước mơ nhỏ vậy mà không biết có được hay không”, bà Xuân nói.

Thuốc ngủ chồng và con mua về cho bà uống nhưng vẫn không hiệu quả

Ông Phan Thế Tường (84 tuổi), chồng bà Xuân tâm sự: “Thời gian gần đây thường hay nghe nhiều người mấy chục năm không ngủ, tôi sợ bà nhà tôi sau này cũng vậy, hàng đêm thấy bà ngồi dậy đi ra đi vào rồi vào nằm lại mà không bao giờ chợp mắt được, thấy tội cho bà ấy lắm.

Mong sao các nhà nghiên cứu, y học sớm tìm ra căn bệnh này do nguyên nhân gì để còn sớm chữa trị. Đã 4 năm trôi qua, chưa bao giờ bà ấy chợp mắt”.

Chỉ trong một thời gian ngắn, tại Quảng Nam đã phát hiện ra nhiều trường hợp lạ như người có chứng bệnh không ngủ, bệnh trẻ hóa già, bệnh u mọc khắp người….. Đến nay, những căn bệnh này vẫn chưa có lời giải, liệu rằng có chữa khỏi được hay không.

Trần Minh Châu @ 22:00 02/04/2012