CALENDAR

Ảnh ngẫu nhiên

IMG_0527.jpg IMG_0517.jpg 18.jpg Du_lich.jpg YouTube__Chin_dch_H_Chi_Minh.flv YouTube__Nang_am_que_huong_KARAOKE.flv YouTube____Karaoke___Tinh_Ta_Bin_Bc_ng_Xanh__Anh_Tho_ft_Trng_Tn.flv Gan_Lam_Truong_Sa__Michael_Lang.mp3 Hat_Ve_Thay_Toi__Minh_Quan.mp3 Bai_ca_nguoi_giao_vien_nhan_dan__Dang_DUONG.mp3 Bienbaocam1.gif Bienbaonguyhiem1.gif Bienchidan1.gif Bienhieulenh.gif Bienphu.gif Voi_rong_600m.flv 10_phut_gioi_thieu_SPCty_FLP.flv Video_Clip_Ket_bai.flv Video_Clip_Dat_van_de.flv Phoca_thumb_l_trancaovan.jpg

THỜI TIẾT NAM ĐỊNH

MỜI TRÀ

WEBSITE CÁC BỘ - SỞ

CÁC CUỘC THI TRÊN INTERNET

WEBSITE LIÊN KẾT

WEBSITE GIẢI TRÍ

XEM TIVI-NGHE RADIO

TRUYỀN HÌNH NAM ĐỊNH

TIN TỨC-PHÁP LUẬT

GIỜ TRÁI ĐẤT

TÀI NGUYÊN DẠY HỌC

MÁY TÍNH

TỪ ĐIỂN ONLINE


Tra theo từ điển:TRA CỨU ĐIỂM THI ĐH-CĐ

LỜI HAY Ý ĐẸP

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Minh Châu)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • BÁO MỚI

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  SỐ TRUY CẬP

  0nline :
  Hôm nay :
  Tổng cộng :

  Sức khỏe và giới tính

  Điểm tin trong ngày

  CÁ CẢNH

  4 PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2015 - 2016

  1./ ĐỔI MỚI CÔNG TÁC QUẢN LÝ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO. 2./ ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VÀ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ. 3./ RÀ SOÁT MẠNG LƯỚI TRƯỜNG LỚP VÀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC DÂN. 4./ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ NHÀ GIÁO VÀ ĐỔI MỚI CƠ CHẾ TÀI CHÍNH.

  CHỦ ĐỀ ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2015-2016

  "THIẾU NHI VIỆT NAM - PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG - HIẾU HỌC CHĂM NGOAN - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

  PHƯƠNG CHÂM PHẤN ĐẤU RÈN LUYỆN CỦA CBGV_THCS NAM HỒNG

  "SÁNG VỀ TÂM ĐỨC - SÂU VỀ CHUYÊN MÔN - GIỎI VỀ TAY NGHỀ" ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐƠN VỊ VỮNG MẠNH TOÀN DIỆN

  Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS

  N A M H O N G

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC GIÁO DỤC >

  Trường THCS Nam Hồng đổi mới chào cờ đầu tuần

   
   Ngày 09/01/2016 trường THCS Nam Hồng đã tổ chức thành công “Tiết chào cờ đầu tuần” Theo mô hình trường học mới. Về dự buổi lễ có nguyên trung tướng tư lệnh cục cảnh vệ Vũ Xuân Sinh và lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nam Hồng, các thầy cô hiệu trưởng và TPT các trường THCS trong huyện. Với sự đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục theo nghị quyết 29 của Đảng thì việc đổi mới các hoạt động giáo dục trong đó có các hoạt động NGLL là điều hết sức quan trọng và mô hình tiết chào cờ đầu tuần là một nội dung cần phải đổi mới.
  Tiết chào cờ của các em do chính các em thiết kế và thi công do đó gúp các em phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động; Các em cũng đã cảm thấy tự tin, mạnh dạn hơn. Bên cạnh đó còn có ý nghĩa rất tích cực khác là các em đã củng cố khắc sâu được những kiến thức đã học ở trên lớp; phát triển  thêm kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm quen, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng xử lí xung đột, kĩ năng làm việc nhóm. Từ đó các em có thể vận dụng kiến thức, kĩ năng ấy vào thực tế cuộc sống của mình, sống tuân thủ pháp luật, có ý thức bảo vệ môi trường, phòng chống ma tuý và các tệ nạn xã hội. Trong quá trình tổ chức hoạt động cũng đã tích hợp được nội dung cuộc vận động “Học tập và làm theo ấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.”
  Thông qua các hoạt động các em cảm thấy được vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng vì vậy các em yêu mến mái trường, thầy cô, bạn bè góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng “Trường học thân thiện-Học sinh tích cực”.

  Nhắn tin cho tác giả
  Lưu Xuân Tiến @ 11:04 13/01/2016
  Số lượt xem: 56
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Danh ngôn cuộc sống

  (Đưa trỏ chuột vào nút mũi tên. Giữ chuột và kéo từ phải sang trái để xem trang kế tiếp).

  DU LỊCH THAM QUAN

  LỜI CẢM ƠN

  CẢM ƠN CÁC THẦY CÔ GIÁO ĐÃ TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS NAM HỒNG.SỰ ĐÓNG GÓP CỦA THẦY CÔ SẼ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CHO TRANG WEB NÀY. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!