CALENDAR

Ảnh ngẫu nhiên

IMG_0527.jpg IMG_0517.jpg 18.jpg Du_lich.jpg YouTube__Chin_dch_H_Chi_Minh.flv YouTube__Nang_am_que_huong_KARAOKE.flv YouTube____Karaoke___Tinh_Ta_Bin_Bc_ng_Xanh__Anh_Tho_ft_Trng_Tn.flv Gan_Lam_Truong_Sa__Michael_Lang.mp3 Hat_Ve_Thay_Toi__Minh_Quan.mp3 Bai_ca_nguoi_giao_vien_nhan_dan__Dang_DUONG.mp3 Bienbaocam1.gif Bienbaonguyhiem1.gif Bienchidan1.gif Bienhieulenh.gif Bienphu.gif Voi_rong_600m.flv 10_phut_gioi_thieu_SPCty_FLP.flv Video_Clip_Ket_bai.flv Video_Clip_Dat_van_de.flv Phoca_thumb_l_trancaovan.jpg

THỜI TIẾT NAM ĐỊNH

MỜI TRÀ

WEBSITE CÁC BỘ - SỞ

CÁC CUỘC THI TRÊN INTERNET

WEBSITE LIÊN KẾT

WEBSITE GIẢI TRÍ

XEM TIVI-NGHE RADIO

TRUYỀN HÌNH NAM ĐỊNH

TIN TỨC-PHÁP LUẬT

GIỜ TRÁI ĐẤT

TÀI NGUYÊN DẠY HỌC

MÁY TÍNH

TỪ ĐIỂN ONLINE


Tra theo từ điển:



TRA CỨU ĐIỂM THI ĐH-CĐ

LỜI HAY Ý ĐẸP

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trần Minh Châu)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • BÁO MỚI

    Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    SỐ TRUY CẬP

    0nline :
    Hôm nay :
    Tổng cộng :

    Sức khỏe và giới tính

    Điểm tin trong ngày

    CÁ CẢNH

    4 PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2015 - 2016

    1./ ĐỔI MỚI CÔNG TÁC QUẢN LÝ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO. 2./ ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VÀ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ. 3./ RÀ SOÁT MẠNG LƯỚI TRƯỜNG LỚP VÀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC DÂN. 4./ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ NHÀ GIÁO VÀ ĐỔI MỚI CƠ CHẾ TÀI CHÍNH.

    CHỦ ĐỀ ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2015-2016

    "THIẾU NHI VIỆT NAM - PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG - HIẾU HỌC CHĂM NGOAN - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

    PHƯƠNG CHÂM PHẤN ĐẤU RÈN LUYỆN CỦA CBGV_THCS NAM HỒNG

    "SÁNG VỀ TÂM ĐỨC - SÂU VỀ CHUYÊN MÔN - GIỎI VỀ TAY NGHỀ" ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐƠN VỊ VỮNG MẠNH TOÀN DIỆN

    Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS

    N A M H O N G

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    De thi Cong nghe 6 ki II_Ma trận

    Nhấn vào đây để tải về
    Hiển thị toàn màn hình
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Trần Minh Châu (trang riêng)
    Ngày gửi: 23h:05' 23-09-2012
    Dung lượng: 53.0 KB
    Số lượt tải: 12
    Số lượt thích: 0 người
    TRƯỜNG THCS NAM HỒNG KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HKII
    Môn: Công Nghệ 6
    Thời gian: 45 phút
    A./ MA TRẬN ĐỀ

    Tên bài
    Nhận biết
    Thông hiểu
    Vận dụng
    
    Bài 18:các phương pháp chế biến thực phẩm
    Câu 1
    0.25
    Câu 8
    0.25
    
    
    Bài 17:Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn
    Câu 2
    0.25
    Câu 11
    0.25
    
    
    Bài 21:Tổ chức bữa ăn hợp lí trong gia đình
    Câu 3
    0.25
    Câu 12
    0.25
    
    
    Bài 15: Cơ sở ăn uống hợp lí
    Câu 4,2(II)
    2.25
    
    Câu 2(II)
    3
    
    Bài 26: Chi tiêu trong gia đình
    Câu 5
    0.25
    
    
    
    Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm
    Câu 6,7
    0.5
    Câu 9
    0.25
    
    
    Bài 22:Quy trình tổ chức bữa ăn
    Câu 10
    0.25
    Câu 3(II)
    2
    
    
    Tổng số câu
    9
    5
    1
    
    Tổng % điểm
    4 40%
    3 30 %
    3 30 %
    
    
    B. ĐỀ BÀI
    I. Trắc nghiệm (3đ): Khoanh tròn những câu đúng nhất.
    Câu 1: Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lữa ,thường là than củi là phương pháp:
    a Xào. b Hấp. c Nướng. d Rán.
    Câu 2: Để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố (vitamin),nhất là sinh tố dễ tan trong nước ta cần chú ý:
    a Ngâm lâu thực phẩm trong nước. b Đun nấu thực phẩm thật lâu.
    c Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ cao. d Không ngâm thực phẩm lâu trong nuớc.
    Câu 3: Để cho bữa ăn hàng ngày đở nhàm chán thì ta thường thay đổi món ăn.Vậy nên thay đổi như thế nào?
    a Thay đổi thức ăn hỗn hợp. b Thay đổi thức ăn khác nhóm.
    c Thay đổi khẩu vị d Thay đổi thức ăn trong cùng một nhóm
    Câu 4: Nếu cơ thể thừa chất béo thì sẽ sảy ra hiện tượng gì?
    a Ốm, đói. d Trí tuệ chậm phát triển. c Béo phì. d Bình thường.
    Câu 5: Cân đối thu - chi là đảm bảo sao cho:
    a Tổng thu lớn hơn tổng chi. b Tổng thu nhỏ hơn tổng chi.
    c Tổng thu kém tổng chi. d Tổng thu bằng tổng chi.
    Câu 6: Nhiệt độ an toàn trong nấu nướng, vi khuẩn bị tiêu diệt là bao nhiêu độ c?
    a 00c 370c b 500c  800c c 1000c 1150c. d -200c  -100c
    Câu 7: Sự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm được gọi là:
    a Sự nhiễm trùng thực phẩm. b Sự nhiễm độc thực phẩm.
    c Sự nhiễm vi rút vào thực phẩm. d Sự nhiễm vi sinh học.
    Câu 8: Tất cả các món ăn đều được làm chín bằng phương pháp làm chín thực phẩm trong nước:
    a Rau muống luộc,cá rán,thịt lợn nướng. b Thịt lợn luộc,cá kho,canh rêu cua.
    c Canh rau cải,thịt bò xào,trứng hấp vịt. d Bắp cải luộc, cá hấp, ốc nấu giả ba ba.
    Câu 9: Biện pháp nào sau đây là biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm:
    a Vệ sinh nhà bếp. b Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng.
    c Rửa tay trước khi ăn. d Nấu chín thực phẩm.
    Câu 10: Phát biểu nào sau đây là đúng:
    a Thực đơn có số lượng và chất lượng phù hợp với tính chất của bữa ăn.
    b Thực đơn không cần đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng.
    c Thực đơn không cần phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.
    d Thực đơn thiết kế ra phải
     
    Gửi ý kiến

    Danh ngôn cuộc sống

    (Đưa trỏ chuột vào nút mũi tên. Giữ chuột và kéo từ phải sang trái để xem trang kế tiếp).

    DU LỊCH THAM QUAN

    LỜI CẢM ƠN

    CẢM ƠN CÁC THẦY CÔ GIÁO ĐÃ TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS NAM HỒNG.SỰ ĐÓNG GÓP CỦA THẦY CÔ SẼ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CHO TRANG WEB NÀY. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!